Cược trực tiếp trong trận hoàn trả ngay khi kết thúc trận đấu lên tới 0.8%Việc xác nhận kết quả của đơn cược môn Bóng Đá đều phải dựa vào quy định của công ty chúng tôi đưa ra làm chuẩn, công ty chúng tôi không chấp nhận trang mạng thể thao hoặc trang mạng tỉ số bất kỳ công bố kết quả và thời gian ghi bàn, kính mong quý vị hội viên chú ý.


CÁCH SỬ DỤNG DI ĐỘNG CỦA BẠN ĐỂ CƯỢC BÓNG ĐÁ TẠI KUBET WIN VÀ NHỮNG NƠI KHÁC

Tất cả các trận thi đấu nhất thiết phải tiến hành theo "ngày dự định" hoặc "thời gian quy định", nếu không đơn cược sẽ không hợp lệ. Trong trường hợp trận thi đấu vì lý do bất kỳ phải trì hoãn hoặc hủy bỏ thì trận thi đấu này sẽ được xem là “trận thi đấu không hợp lệ”, công ty chúng tôi sẽ hoàn trả tất cả tiền cược đặt cược vào trận thi đấu này, đối với đơn cược xiên của trận thi đấu này thì tỉ lệ sẽ được tính là.

Nếu trận thi đấu tiến hành sớm hơn thời gian quy định, ngoài đơn cược kèo trực tiếp ra thì tất cả đơn cược đặt cược sau khi trận thi đấu bắt đầu đều nhất loạt hủy bỏ, đối với đơn cược xiên của trận thi đấu này thì tỉ lệ sẽ được tính là.
Trận thi đấu nhất thiết phải được tiến hành theo "ngày dự định" hoặc "thời gian quy định", trong trường hợp trận thi đấu bị trì hoãn và thời gian trì hoãn kéo dài hơn 12 tiếng thì trận thi đấu được xem là thay đổi ngày thi đấu, còn ngược lại thì trận thi đấu đó vẫn được xem là trận thi đấu hợp lệ.

Quý vị hội viên khi đặt cược nên nắm rõ quy định về tiền cược tối đa và tối thiểu của một đơn cược, tiền cược tối đa và tối thiểu của một trận thi đấu, và quy định tiền thắng tối đa.
Tất cả kết quả đơn cược môn bóng đá phải dựa trên trận thi đấu được tiến hành theo "thời gian quy định" (hiệp 1 và hiệp 2 mỗi hiệp thi đấu 45 phút và bao gồm bù giờ) làm chuẩn. (Ngoại trừ những trận thi đấu có ghi chú riêng biệt, hoặc được giải thích cụ thể ở các cách chơi khác, nếu không sẽ không được tính, đối với đơn cược xiên của trận thi đấu này thì tỉ lệ sẽ được tính là .); Ngoài ra sẽ không tính thêm kết quả của hiệp phụ, kết quả của loạt sút luân lưu 11 mét và phán định của ban kỷ luật giải đấu làm thay đổi kết quả thi đấu.
Trận đấu không tiến hành theo thời gian quy định (ví dụ: 1X45, 2X60, 3X30, hiệp 1 thi đấu 65 phút còn hiệp 2 thi đấu 25 phút...), nếu không có thông báo thuyết minh, ngoài đơn cược của cách chơi giao bóng đầu tiên ra thì tất cả đơn cược đều hủy bỏ. (Ngoại trừ những trận thi đấu có ghi chú riêng biệt, hoặc được giải thích rõ ở phần thông báo, nếu không sẽ không được tính, đối với đơn cược xiên của trận thi đấu này thì tỉ lệ sẽ được tính là .)


BẮT ĐẦU VỚI CƯỢC THỂ THAO NGAY B Y GIỜ TỪ CÁ CƯỢC TRỰC TUYẾN KUBET

Trong trường hợp nếu vì yếu tố bất kỳ dẫn đến khi điểm cơ bản sai, hoặc thẻ đỏ sai tiến hành đặt cược, đối với đơn cược này công ty chúng tôi có quyền bảo lưu và quyết định đơn đặt cược này không hợp lệ.