Điều kiện nhận khuyến mãi nạp tiền đối với hội viên Kubet mới

Hiện tại trang có 3 hình thức khuyến mại đó là khuyến mại 20% nạp lần đầu, khuyến mại 10% lần nạp thứ 2 và khuyến mại 5 chọn 1. Trước khi nhận khuyến mại anh em lưu ý những điều kiện sau để có thể nhận khuyến mại trên trang.


 

Đối với khuyến mại 20% nạp lần đầu

Tài khoản tham gia nhận khuyến mại này phải chưa nạp tiền vào tài khoản lần nào và phải nhấn vào phần nhận khuyến mại 20% sau đấy nạp tiền thì mới được cộng tiền khuyến mại. Nếu anh em mới mở tài khoản mà nạp tiền luôn mà bỏ qua bước này sẽ không được nhận.

Một số hạn mức khi nhận khuyến mại

Sau khi nhận khuyến mại thì tiền cược hợp lệ phải đạt mức (tiền nạp + tiền khuyến mại) X bội số tiền cược mới có thể rút tiền. Ví dụ: Nạp tiền 200 điểm sẽ được tặng 40 điểm. Như vậy quý khách phải đặt cược (200 + 40) X 15 = 3.600 điểm trở lên thì mới được rút tiền (đặt cược hai bên sẽ không tính lượng tiền cược hợp lệ). Nếu rút tiền khi chưa đạt mức lượng tiền cược yêu cầu thì sẽ khấu trừ toàn bộ tiền thưởng khuyến mại và nguồn lợi phát sinh từ khuyến mại.

Cùng một tài khoản/gia đình/địa chỉ cư trú/điện thoại liên lạc/tài khoản thanh toán (như tài khoản ghi nợ, thẻ tín dụng vv…..) địa chỉ IP/hệ thống vi tính dùng chung thì chỉ được nhận thưởng 1 lần.

Trường hợp hội viên gian lận

Công ty chúng tôi có quyền tự quyết định hội viên có lợi dụng chương trình khuyến mại để tiến hành đặt cược bất thường hay không. Chúng tôi sẽ giám sát nghiêm ngặt hành vi của hội viên. Khi phát hiện hội viên vi phạm, lừa gạt hoặc lợi dụng luồn lách quy tắc và điều khoản của công ty chúng tôi để tiến hành trục lợi. 

Trong trường hợp này, chúng tôi có quyền đình chỉ hội viên đăng nhập và tạm ngừng hội viên sử dụng trang mạng của chúng tôi, đồng thời thu hồi toàn bộ khoản thưởng khuyến mại Kubet và nguồn lợi phát sinh khác mà không cần phải thông báo trước.

Cần hết sức chú ý khi nhận khuyến mại Kubet

Đối với khuyến mại 10% lần nạp thứ 2

Để nhận được khuyến mại 10% này anh em cần phải tham gia nhận khuyến mại lần 1 đồng thời số điểm trong tài khoản phải dưới 10 điểm mới có thể nhận. Về phần cược hiệu lực thì cách tính tương tự khuyến mại 20% anh em nhé.

Đối với khuyến mãi lần 2, đây là chính sách vô cùng hữu hiệu của chúng tôi đối với những anh em không may mắn khi nộp thẻ lần 1. Với lần này, anh em có thêm 10% cơ hội chiến thắng cùng chúng tôi tại trang Kubet nhé.