Cược thể thao kết toán siêu tốc ngay trong trận và thưởng lên tới 50% không giới hạnChức năng đổi tiền mặt sớm chỉ áp dụng cho một số kèo trực tiếp, hội viên có thể tiến hành đổi trong khi kèo trực tiếp đang diễn ra. Nếu phát hiện do cố tình [đặt cược kèo trực tiếp khi vừa ghi điểm thì đơn cược đó sẽ nhất loạt hủy bỏ], nếu điều này có gây ra bất tiện kính mong quý vị hội viên thông cảm!
Số tiền đổi tiền mặt sớm đã bao gồm tiền vốn, kính mong quý hội viên hãy chú ý!


Hướng dẫn cá cược bóng đá cho người mới bắt đầu từ Kubet app

"Kèo cược" và "Tỉ lệ cược" của tất cả các trận đấu sẽ quyết định đến số tiền của chức năng đổi tiền mặt sớm. Nếu số tiền khi đổi tiền mặt thay đổi hoặc kèo cược tạm thời bị đóng, có thể dẫn đến việc đổi tiền mặt không thành công. Nếu trận đấu vẫn chưa kết thúc, chức năng đổi tiền mặt có thể xuất hiện trở lại.
Nếu hệ thống đã chấp nhận đơn cược đổi tiền mặt sớm, hội viên sẽ không thể hủy giao dịch đã đổi tiền mặt. Số tiền đã đổi tiền mặt sớm thành công sẽ được chuyển về tài khoản hội viên theo phương thức kết toán. Và đơn cược này sẽ không bị ảnh hưởng bởi kết toán cuối cùng của trận đấu và kết quả của trang chủ giải đấu.

Nếu đơn cược đã đổi tiền mặt sớm thành công nhưng vì lý do nào đó bị hủy (Như công nghệ VAR - bàn thắng không được công nhận), số tiền đổi tiền mặt sẽ được trừ trực tiếp từ số dư trong tài khoản của hội viên. Nếu trận thi đấu vẫn chưa kết thúc, chức năng đổi tiền mặt có thể xuất hiện trở lại, còn không sẽ dựa vào kết quả cuối cùng của trận đấu hoặc kết quả của trang chủ giải đấu để kết toán. Công ty chúng tôi có quyền hạn đưa ra lời giải thích cuối cùng, kính mong quý hội viên hãy chú ý!


Cách đặt cược trực tiếp ,hướng dẫn từ Kèo bóng đá Kubet

Công ty chúng tôi trong khi đưa ra số tiền đổi tiền mặt sớm, nếu phát hiện sai sót do đánh chữ hoặc sai sót do con người nhưng không phải là hành vi cố ý, dẫn đến đơn cược đổi tiền mặt bị sai thì công ty chúng tôi sẽ bảo lưu quyền hạn hủy bỏ tất cả các đơn cược đổi tiền mặt sai đó, đồng thời sẽ gửi tin nhắn thông báo, kính mong quý hội viên hãy chú ý!
Công ty chúng tôi có quyền mở hoặc đóng chức năng đổi tiền mặt sớm của bất kỳ trận đấu nào, và có quyền hủy bỏ hoặc từ chối giao dịch đổi tiền mặt sớm của người chơi.
Trong trường hợp trận thi đấu bị hủy bỏ hoặc gián đoạn, các đơn cược đổi tiền mặt sớm sau khi trận thi đấu gián đoạn sẽ bị hủy bỏ, số tiền đổi tiền mặt sẽ trừ vào tài khoản hội viên và hoàn trả lại số tiền đã đặt cược ban đầu, các đơn cược đổi tiền mặt sớm trước khi trận thi đấu gián đoạn đều được xem là “Đơn cược hợp lệ”.